[email được bảo vệ]

+ 86-21-6094 5800

Tất cả danh mục

Tin tức Công nghiệp

Trang chủ> Tin tức > Tin tức Công nghiệp

Theo đuổi những chi tiết tinh tế nhất, Baohe kế thừa nghề thủ công hàng thế kỷ được sản xuất tại Trung Quốc

Thời gian: 2023-03-16 Lượt truy cập: 15

Trong những năm gần đây, ngành sản xuất dụng cụ cầm tay phần cứng của Trung Quốc đã phát triển nhanh chóng và ngày càng có nhiều thương hiệu địa phương trở thành đối thủ cạnh tranh trên thị trường quốc tế.

Là một thương hiệu dụng cụ cầm tay phần cứng của Trung Quốc, Baohe dựa vào kinh nghiệm sản xuất nhiều năm trong lĩnh vực công cụ của người sáng lập, tuân thủ tinh thần “chất lượng đến từ niềm tin” của người thợ thủ công, tiêu chuẩn chất lượng của Đức và biến đổi “tinh thần thợ thủ công” xuất sắc thành tiêu chuẩn “tinh tế” trong thực tế sản xuất. Kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản phẩm, nắm bắt chặt chẽ các tiêu chuẩn, nỗ lực không ngừng trong thiết kế và nhiệt tình theo đuổi sự đổi mới.

1

Baosheng là đơn vị soạn thảo tiêu chuẩn quốc gia về cờ lê lực, tua vít, cờ lê allen tại Trung Quốc. Sau khi được các cơ quan quốc tế kiểm tra, sản phẩm đáp ứng hoặc thậm chí vượt tiêu chuẩn DIN Châu Âu.

Dụng cụ cầm tay cách điện VDE

Sản phẩm cách nhiệt có 28 chứng nhận VDE GS của Đức và đã đạt chứng nhận VPA GS cực kỳ nghiêm ngặt của Đức.

x1

Mômen xoắn

Cho dù đó là tuốc nơ vít mô-men xoắn hay thiết bị kiểm tra mô-men xoắn chuyên nghiệp, Baohe đều có các sản phẩm tương ứng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Thiết kế được cấp bằng sáng chế về cấu trúc cải tiến giúp cải thiện đáng kể độ bền và độ chính xác. Ngay cả khi số lần sử dụng vượt quá 5,000 lần thì độ chính xác vẫn có thể đạt tiêu chuẩn.

x2

Kìm công nghiệp

Kìm dòng công nghiệp Baohe sử dụng thiết bị tiên tiến để cải tiến công nghệ sản xuất, giảm 10% mức tiêu thụ vật liệu và năng lượng, đồng thời đảm bảo chất lượng bề mặt rèn chính xác và mịn, chắc chắn và bền.

5

chìa khoá

Thiết kế chống trượt độc đáo và các cạnh nhẵn được thiết kế tiện dụng được sản xuất chính xác theo tiêu chuẩn cao nhằm kéo dài tuổi thọ của ốc vít và đai ốc, đồng thời đảm bảo rằng dung sai nhỏ nhất của sản phẩm hoàn toàn phù hợp với kích thước đai ốc.

6

Tua vít cấp công nghiệp

Tua vít Baohe nói chung đã vượt qua bài kiểm tra REACH, thực hiện tiêu chuẩn DIN/ISO/GB và có thể sử dụng liên tục trong 10,000 lần.

7

Trong vài thập kỷ qua, các thương hiệu dụng cụ cầm tay quốc tế đã chiếm vị trí thống lĩnh tại thị trường Trung Quốc, nhưng hiện nay, ngày càng nhiều thương hiệu nội địa thu hút nhiều khách hàng hơn nhờ sản phẩm chất lượng cao và giá cả cạnh tranh.

2

Baohe đã dần dần thiết lập hình ảnh thương hiệu độc đáo về “các công cụ công nghiệp tiết kiệm chi phí” tại thị trường Trung Quốc, đánh giá chất lượng quốc tế, liên tục nâng cao chất lượng và trình độ kỹ thuật, đồng thời đưa ngành sản xuất của Trung Quốc trở thành một chuẩn mực toàn cầu mới.