[email được bảo vệ]

+ 86-21-6094 5800

Tất cả danh mục

Tin tức công ty

Trang chủ> Tin tức > Tin tức công ty

Các sản phẩm quản lý công cụ thông minh của Booher ra nước ngoài, ra mắt tại Hội chợ Koln Đức 2024

Thời gian: 2024-03-06 Lượt truy cập: 29

Hội chợ Koln Đức được tổ chức từ ngày 3 đến ngày 6 tháng 2024 năm XNUMX tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ở Koln, Đức.

Hội chợ phần cứng quốc tế Koln hiện là triển lãm chuyên nghiệp lớn nhất và có ảnh hưởng lớn nhất thế giới về các sản phẩm phần cứng, được tổ chức hai năm một lần. Triển lãm năm nay thu hút hơn 3,200 nhà triển lãm đến từ 55 quốc gia, với các sản phẩm thuộc XNUMX hạng mục: dụng cụ, thiết bị công nghiệp nhỏ, ốc vít, ổ khóa và sản phẩm gia dụng, quy tụ các nhà bán lẻ, nhà cung cấp và người mua từ các lĩnh vực liên quan trên khắp thế giới.

1


Điểm nổi bật của triển lãm

Công nghệ tiên tiến:  Triển lãm quy tụ những thương hiệu hàng đầu và công nghệ mới nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới, cung cấp cho bạn những sản phẩm và công nghệ tiên tiến nhất.

Sản phẩm phong phú:  Triển lãm sẽ trưng bày tất cả các loại sản phẩm phần cứng, bao gồm công cụ, phần cứng xây dựng, phần cứng gia dụng, v.v. để đáp ứng các nhu cầu khác nhau.

Mạng lưới ngành:  Triển lãm mang đến cơ hội cho các nhà cung cấp và người mua gặp gỡ trực tiếp, nơi bạn có thể giao tiếp với các chuyên gia trong ngành, tìm hiểu về xu hướng thị trường và tìm kiếm đối tác.

2

Booher lần đầu tiên ra mắt tại các triển lãm nước ngoài với các sản phẩm quản lý công cụ thông minh và trở thành doanh nghiệp thương hiệu công cụ phần cứng "Made in China" đầu tiên kết hợp nghiên cứu và phát triển công nghệ thông minh với quản lý công cụ để tiến ra nước ngoài vào năm 2024. Lần này, chúng tôi đã chuẩn bị tủ cảm biến trọng lực thông minh, tủ cảm biến quang thông minh và xe đẩy dụng cụ thông minh, và rất nhiều khách hàng Châu Âu đã tỏ ra rất quan tâm đến việc tư vấn và đàm phán tại khu triển lãm.

3

▲ Tủ cảm biến trọng lực thông minh, Tủ cảm biến quang thông minh

4

▲ Xe đẩy dụng cụ thông minh

Triển lãm ở nước ngoài sẽ là kênh chính để Booher nhận được các đơn đặt hàng mới từ nước ngoài và mở rộng cơ hội kinh doanh mới. 2024 Booher sẽ đẩy nhanh tốc độ triển lãm bên ngoài để mở rộng thị trường: Ngày 5 tháng XNUMX, Triển lãm phần cứng quốc tế Nga, v.v. ...... Vào thời điểm đó, chúng tôi chân thành mời tất cả các bạn đến thăm chúng tôi.

11
22
33