[email được bảo vệ]

+ 86-21-6094 5800

Tất cả danh mục

Tin tức công ty

Trang chủ> Tin tức > Tin tức công ty

Đánh giá tuyệt vời về Hội chợ Công nghiệp Quốc tế Trung Quốc lần thứ 23— Gian hàng Baohe

Thời gian: 2023-09-26 Lượt truy cập: 22

Hội chợ Công nghiệp Quốc tế Trung Quốc lần thứ 23 đã kết thúc thành công tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc gia (Thượng Hải) vào ngày 23/5. Hội chợ công nghiệp năm nay kéo dài trong 9 ngày, với tổng cộng 30 khu vực triển lãm chuyên nghiệp lớn, đến từ XNUMX quốc gia và khu vực trên thế giới, gần một nghìn công nghệ mới, sản phẩm mới lần đầu tiên ra mắt.

640_1

Tại hội chợ công nghiệp này, Baohe đã giới thiệu một sản phẩm mới về quản lý công cụ thông minh: tủ tái chế cổ áo cảm ứng trọng lực thông minh, tủ quản lý sạc thông minh, tủ quản lý công cụ thông minh RFID 1+4 và các sản phẩm quản lý công cụ khác.

640

640 (1)640 (2)

Baohe phù hợp với xu hướng của thời đại trí tuệ và không người lái, đồng thời đã phát triển một loạt sản phẩm quản lý thông minh. Dựa vào sự can thiệp của công nghệ thông minh tiên tiến và hiệu quả, nó thực hiện quản lý hiệu quả và chính xác các sản phẩm công cụ, thực hiện truy xuất nguồn gốc khoản vay và trả nợ cũng như kiểm kê thông minh, nhằm giải quyết các điểm yếu về độ lặp lại công việc cao và áp lực tồn kho cao của các nhà quản lý trong ngành , đã giành được sự đánh giá cao nhất của mọi người.

640 (3)

RFI nhúngThẻ D

(4)

Công nghệ cảm biến trọng lực

(5)

(6)

Ngày 20/XNUMX, dưới sự chủ trì của ông Wu Jinhu, Tổng Giám đốc Baohe, đã mời khách hàng đến thăm cơ sở sản xuất, lắp ráp của Trung tâm Triển lãm Baohe tại Thường Châu.

(7)

640 (7)

Cơ sở có khu trưng bày sản phẩm thông minh hoàn chỉnh và trung tâm hậu cần sản phẩm Baohe: tầng 1 được chia thành: thử nghiệm RFID và thử nghiệm kênh thông minh, khu vực lắp đặt và vận hành sản phẩm thông minh, khu vực sản xuất khắc EVA; tầng ba được chia thành: kho lưu trữ và vận chuyển dụng cụ, kho lưu trữ thông minh, khu trưng bày và trình diễn sản phẩm thông minh, khu nghiên cứu và phát triển phần mềm thông minh.

8.1

Trong số đó, khách hàng có thể hiểu trực quan hơn vai trò giám sát quan trọng của hệ thống quản lý công cụ thông minh trong toàn bộ hoạt động quản lý kho bằng cách truy cập trung tâm công cụ thông minh. Thực hiện kiểm soát vật liệu thông minh thực sự và cải thiện hiệu quả công việc một cách hiệu quả.

Baohe được trang bị một đội ngũ dịch vụ tận tâm dành cho mọi khách hàng được tôn trọng, đồng thời các nhà quản lý sản phẩm thông minh và kỹ sư bán hàng chuyên nghiệp luôn chờ đợi nhu cầu của bạn.

640 (8)