[email được bảo vệ]

+ 86-21-6094 5800

Tất cả danh mục

Hồ sơ công ty

Trang chủ> Về chúng tôi > Hồ sơ công ty

Về Chúng Tôi
Về Chúng Tôi

Booher, Booher Cloud Leopard Technology (Shanghai)Co., Ltd. người sáng lập của Steve A. Booher là người dẫn đầu trong ngành công cụ mô-men xoắn, không phải vì ông từng là kỹ sư trưởng trong tập đoàn công cụ lớn nhất thế giới, Danaher Tool Group, mà bởi vì ông có hơn 30 năm kinh nghiệm thiết kế các công cụ mô-men xoắn liên tục và được công nhận cũng như tôn trọng trên toàn thế giới.

Nhóm nghiên cứu và phát triển của chúng tôi có trụ sở tại Georgia, Mỹ và nhà máy sản xuất được thành lập tại Thượng Hải. Chúng tôi đã liên tục hợp nhất nhà máy mô-men xoắn nổi tiếng thế giới, doanh nghiệp sản xuất lớn nhất thế giới về công cụ cách điện VDE, công cụ ESD, vỏ bảo mật cấp quân sự và nền tảng khác của các sản phẩm công nghiệp, cung cấp các sản phẩm công nghiệp phong phú cho hệ thống điện, năng lượng gió, đường sắt, dầu khí của Trung Quốc và hóa dầu, hàng không vũ trụ, sản xuất ô tô năng lượng, sản xuất cơ khí, khách sạn cao cấp và công nghiệp bảo trì tài sản, v.v.

Các sản phẩm của Booher đã vượt qua nhiều chứng nhận và thử nghiệm nghiêm ngặt nhất thế giới, bao gồm chứng nhận VDE do Verband Deutscher Elektrotechnikere cấp bằng tiếng Đức, tuân theo IEC, quy định của EU về REACH, ASTM, STANAG4280, MILC-4150J, FED-STD-101C, tất cả đều tạo nên chúng tôi trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất thế giới. Khi tăng trưởng công nghiệp 4.0 trở thành chiến lược quốc gia, việc thiết lập một sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật số, được cá nhân hóa cao trong chế độ sản xuất sẽ trở thành sứ mệnh và mục tiêu trong tương lai của BOOHER.